Sinh tố trái hồng
Quả hồng có thể ăn tươi hay sấy khô để dành ăn dần. Và vì loại quả này không có nhiều nước nên ít ai nghĩ đến việc ép nước uống. Thế nhưng nếu dùng thịt trái hồng để làm sinh tố thì sao? Món thức uống này có ngon không? Các bạn hãy thử làm món thức uống bổ dưỡng, thơm ngon này cùng với anh Ngọc, chủ quán Đà Lạt Cà phê nhé!
Nguyên liệu
- 3 quả hồng trứng chín
- 2 muỗng cà phê đường
- 2 muỗng cà phê sữa đặc
- 100ml sữa tươi
- 1/2 cốc đá tinh khiết đập nhuyễn
- 1/2 quả chanh Đà lạt
- Và một tí muối
Thực hiện
- Cắt đôi quả hồng, nạo phần thịt, cho vào máy xay sinh tố cùng với đường, sữa đặc, sữa tươi, một tí muối và nước đá tinh khiết. Sau cùng vắt nước cốt chanh vào, xay đều, rồi cho ra ly.
Hướng dẫn nhanh
- Chọn quả hồng trứng đầu bằng sẽ không có hạt.
_________________________