Cá chay hấp gừng
Nguyên liệu:- ¼ kg cá chay (loại thái sẵn từng lát) đông lạnh, để tan đá
- 2 muỗng canh dầu canola
Trình bày:
- 2 tép hành lá (phần xanh), cắt khúc và thái chỉ
- Một ít ớt đỏ thái sợi
- Vài nhánh rau ngò, rửa sạch
- Một ít tiêu bột
Gia vị:1 muỗng canh nước tương (có thể dùng hiệu Healthy Boy)
1 nhánh gừng nhỏ cỡ 5 phân (2 inch), thái chỉ
2 tép hành lá (phần trắng), cắt khúc và thái chỉ
Thực hiện: (Cho 4 phần ăn / Thời gian thực hiện:15 phút)
Cho dầu canola vào một nồi nhỏ, hâm nóng.
Ðặt cá vào 1 tô lớn, cho gia vị vào. Hấp khoảng 8-10 phút.
Trình bày:Trước khi ăn, rắc hành lá xanh, ớt, ngò, tiêu, và dầu nóng lên mặt tô cá hấp. Dùng với cơm trắng.