Hòa tan bột chiên giòn với nước để có được hỗn hợp lỏng, mịn.
Nhúng đậu phụ đã cắt miếng vào hỗn hợp bột chiên.
Tiếp tục lăn qua vừng để vừng bám đều quanh miếng đậu.
Làm nóng nhiều dầu trong chảo sâu lòng hoặc nồi chiên, cho đậu phụ đã tẩm vừng vào chiên vàng.
Khi lớp vừng bên ngoài có màu nâu vàng đều đẹp mắt thì bạn vớt đậu ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu để khoảng 3-5 phút rồi dùng nóng, chấm với nước tương. Đậu phụ tẩm vừng có vị mềm ngậy của đậu, mùi thơm, giòn của vừng là món chay ngon miệng, dễ làm mà cả gia đình mình rất thích.