- Cam vàng gọt vỏ thành sợi dài. - Chanh vàng gọt vỏ thành sợi dài. - Quấn 2 sợi vỏ cam và vỏ chanh, đính thêm hạt đinh hương. Nhúng nhanh vào rượu sambuca, lấy ra. - Dùng kẹp gắp giữ 2 sợi cam chanh và bắt đầu đốt lửa ngay phía trên miệng tách café và cho chảy xuống tách café cho đến khi lửa tắt hoàn to. - Nhúng hẳn 2 sợi cam chanh vào tách café . - Thưởng thức: Nhai vài hạt cà phê trước khi thưởng thức café.
Hướng dẫn nhanh
- Cam vàng và chanh vàng gọt vỏ thành sợi dài. - Quấn 2 sợi vỏ cam và vỏ chanh, đính thêm hạt đinh hương. Nhúng nhanh vào rượu sambuca. - Dùng kẹp gắp giữ 2 sợi cam chanh và bắt đầu đốt lửa ngay phía trên miệng tách cà phê và cho chảy xuống tách cà phê cho đến khi lửa tắt.