Y Nhi Admin
Tổng số bài gửi : 3173 Registration date : 22/11/2007
| Tiêu đề: Bánh tạc hồng giòn Thu 24 Feb 2011, 00:08 | |
| Bánh tạc hồng giòn Khẩu phần: 4 người Chuẩn bị: 10 phút Thực hiện: 60 phút
Nguyên liệu
Vỏ bánh: 90g bơ 150g bột mì 2 thìa đường Chút muối 60ml nước Vani
Nhân bánh: Hồng giòn 1 thìa súp bơ 200g kem phô mai 1 quả trứng gà 80g đường Vani
Thực hiện
- Bột mì rây trộn với đường muối đánh tơi bơ, cho thêm bột, nước vào đánh đều đến khi khối bột mịn. - Cho nguyên khối bột mịn ra mâm đã có lớp bột áo rồi tiếp tục nhồi mịn, ủ 30 phút. - Lấy bột ra cán mỏng, để vào khuôn tart. Ấn bỏ phần bột thừa, xâm lỗ cho vào lò nướng 160 độ trong 20 phút, bánh vàng, lấy ra để nguội gỡ khỏi khuôn. - Hồng cắt lát. - Đánh phô mai, đường, trứng, vani cho mịn. - Cho vào vỏ bánh, xếp hồng lên mặt, phết bơ, rắc chút đường, nướng 160 độ cho nhân bánh chín đặc là được. _________________________ |
|