Nấm trắng thái mỏng và cho vào xào với nửa thìa bơ, nêm chút gia vị rồi để sang một bên.
Tôm bóc vỏ bỏ đầu rồi đem luộc hoặc hấp phần vỏ và đầu để lấy nước dùng,
lấy một chén nước luộc tôm đem hòa với ½ chén rượu nhỏ rồi cho lên bếp đun.
Khi nước dùng sôi thì cho một chút bơ, hai thìa bột cà ri và một chút bột mỳ vào để tạo độ sánh
Trong lúc nước sốt vẫn đun trên bếp bạn hãy chuẩn bị tôm. Lấy hai thìa bột ớt đỏ, 1 chút tiêu đen, một chút muối, một chút hoa hiện tạo màu rồi trộn đều lên. Tôm tươi đã bóc vỏ đem tẩm với hỗn hợp vừa trộn, để khoảng 15 phút
Cho chảo lên bếp đun nóng, cho một thìa bơ vào đến khi tan chảy
rồi đổ tôm vào, đảo thật nhanh tay đến khi thịt tôm chuyển màu hồng đỏ và săn lại.
Vặn nhỏ lửa rồi cho chỗ nấm đã xào ban đầu vào chảo tôm.
Tiếp đến cho chỗ sốt cà ri vừa làm lúc nãy vào.
Nước sốt tôm sôi trở lại, khoảng 5 phút thì bạn thái hành cho vào. Rồi bắc chảo xuống
Cho tôm ra đĩa rắc chút rau mùi lên trên
Món này ăn với cơm nóng rất ngon, nếu bạn thích có thể vắt thêm chút nước chanh để tạo độ chua vừa phải.