Bánh chocolate cinnamon
Vào mùa lễ hội, những người nội trợ thường rất phân vân không biết sẽ chọn món ăn nào cho những bữa tiệc của gia đình mình! SSM đã gởi đến các bạn rất nhiều món ăn ngon, lạ miệng dành cho tiệc gia đình. Tiếp theo sẽ là một món bánh tráng miệng.
Nguyên liệu
- 740g bột mì
- 500g bơ lạt
- 340g đường cát vàng
- 340g đường cát trắng
- 4 trứng gà
- 300g hạt óc chó (hạt walnut), có thể thay thế bằng hạt điều, đậu phộng...
- 600g chocolate thẻ
- 10g bột soda
- 1 muỗng cà phê bột quế
- 1/4 muỗng cà phê bột vani
Thực hiện
- Chocolate và hạt óc chó, cắt nhỏ khoảng bằng đầu ngón tay.
- Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau (dùng tay hoặc máy đều được)
- Dùng thìa hay muỗng múc kem bắt từng viên trên khay.
- Nướng bánh ở 150oC, trong 20 phút là bánh chín vàng.
- Lấy bánh ra, để nguội, cho vào hộp đậy kín cho giòn.
- Dùng với nước trà nóng.
_________________________