Canh đu đủ bò viên
Đu đủ chín là loại trái cây chứa rất nhiều vitamin vừa là loại trài cây rất ngon có thể dùng chế biến món ăn như tiềm với đường phèn, làm salad trái cây, làm món ăn tráng. Còn đu đủ xanh thì thường được bào sợi để ăn kèm trong món nước chấm, làm nem chua, mắm thái hay gỏi đu đủ khô bò để tăng thêm hương vị.
Trong món canh thì canh đu đủ xanh hầm với móng giò là món ăn không thể thiếu trong khẩu phần dành cho các bà mẹ đang cho con bú. Còn hôm nay, anh Lâm Phương Vũ sẽ đến SSM để hướng dẫn cách nấu món canh đu đủ bò viên, một món canh thanh nhẹ dùng cho bữa cơm hàng ngày.